Chính sách bảo hành

Lời đầu tiên, ZEST xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website, phát triển phần mềm của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Trong quá trình khách hàng sử dụng website, khi gặp bất kỳ sự cố gì, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc chat. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bảo hành, bao gồm toàn bộ quyền lợi và trách nhiệm của cả khách hàng và chúng tôi. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ đọc các điều khoản bảo hành này một cách cẩn thận vì chúng bao gồm các thông tin quan trọng về quyền hợp pháp của bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại ZEST.

Chúng tôi luôn đảm bảo chính sách bảo hành công bằng và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

1. Phạm vi bảo hành
  • ZEST hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do ZEST xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng). 
  • ZEST nhận theo dõi hỗ trợ chỉnh sửa kịp thời khi website gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng website của quý khách.
  • ZEST không nhận bảo hành trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ của bên thứ ba (không phải do ZEST cung cấp) ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của website, phần mềm hoặc mất mát dữ liệu.
  • ZEST không nhận bảo hành nếu quý khách làm lộ password hệ thống, cho bạn bè, người thân hoặc người lạ vào trang quản trị hệ thống làm mất mát dữ liệu.
  • ZEST không chịu trách nhiệm khi quý khách hàng tự ý xóa mã nguồn, chỉnh sửa hoặc nhúng các đoạn code độc không phải do ZEST thực hiện vào hệ thống.
2. Thời gian bảo hành

ZEST nhận bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng website của quý khách hàng, quý khách hàng chỉ trả chi phí nâng cấp chức năng nếu có nhu cầu phát sinh trong tương lai. ( dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hosting )

Bảo hành 1 năm cho quý khách sử dụng hosting bên thứ ba.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website

Nhân viên kỹ thuật của ZEST trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:

  • Đối với các lỗi đơn giản, website của quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, zalo, telegram…
  • Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, ZEST sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.
  •  

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]

Một lần nữa ZEST xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.