Thiết kế Website
Bất Động Sản.

Thết kế website bất động sản giao diện đẹp, chuẩn SEO, tích hợp đa dạng tính năng, tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt. Hỗ trợ chốt sale nhanh chóng và hiệu quả.
Liên hệ Tư Vấn
findero dynamic template

Xây dựng uy tín và phát triển Thương Hiệu.

Website bất động sản là nơi thương hiệu & sự uy tín của bạn được truyền tải tới khách hàng một cách trực quan nhất thông qua các nội dung xác thực trên trang: Thông tin về chủ đầu tư, dự án, hình ảnh,...

Tiếp cận khách hàng.
Mở rộng thị trường.

Sở hữu trang web bất động sản uy tín, bạn có thể tự tin truyền thông dự án của mình tới khách hàng tiềm năng thông qua các kênh quảng cáo hiệu quả: Google Adwords, FB Ads,...
balirento img 04

Thu hút đầu tư và tăng doanh số.

Một website giới thiệu dự án bất động sản hoặc website môi giới nhà đất chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin, tiện ích sẽ tăng tỷ lệ quyết định đầu tư của khách hàng và chốt sale hiệu quả.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin về dự án BĐS họ quan tâm trên web của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tương tác và chốt sale thông qua tính năng chatbox 24/7 của website.

F.A.Q

 • Website bán hàng là gì?

  Đây là một ứng dụng dựa trên web để bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Những trang web như vậy thường phức tạp hơn và cần nhiều bảo trì hơn.

 • Dịch vụ thiết kế và phát triển website bán hàng là gì?
  Phát triển thương mại điện tử là một quá trình phức tạp. Các dịch vụ bao gồm mọi thứ từ thiết kế các trang web cho đến trải nghiệm người dùng, phân tích hành vi khách hàng sâu sắc, triển khai quy trình thanh toán và thanh toán trực tuyến, v.v.
 • Sự khác biệt giữa các trang web bán hàng và các trang web truyền thống là gì?
  Khác với các trang web thông thường chỉ đóng vai trò là cổng thông tin và kết nối, thương mại điện tử (E-Commerce) là mô hình kinh doanh được tạo ra với mục đích duy nhất là bán hàng với số lượng lớn, bao gồm các sản phẩm, phần mềm hay dịch vụ chuyên nghiệp. Sự khác biệt này đòi hỏi phải có nhiều nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi xây dựng các cửa hàng trực tuyến.
 • Tại sao thiết kế độc đáo lại quan trọng đối với một trang web?

  Để thành công trong thế giới cạnh tranh cao như hiện nay, thiết kế riêng biệt luôn tốt hơn thiết kế chung chung. Để doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần phải xem xét các mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng, ngành nghề và phản ánh những yếu tố đó trong thiết kế trang web của bạn. Đây là lý do chính để bạn thiết kế trang web của mình từ đầu, với phong cách và cảm nhận riêng biệt của nó.

Hãy làm việc
cùng nhau.