[ DỊCH VỤ ]

Thiết kế Website.

Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế trang web của bạn phản ánh và nâng cao hình ảnh của start-up hoặc doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website.

Dù bạn có ý tưởng về trang web nào đi nữa, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thể hiện tầm nhìn, mục tiêu và phạm vi của bạn một cách sáng tạo trong công việc của họ. Phương pháp tiếp cận cá nhân hóa này cho phép chúng tôi tạo ra những trang web thực sự nổi bật và đẹp mắt với phong cách đầy ấn tượng.

Hiệu suất & Bảo mật.

Hai tính năng quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào là bảo mật và hiệu suất. Với các kiểm tra mã nguồn đa cấp, chúng tôi đảm bảo mọi dòng mã trên trang web của bạn đều an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Website Redesign.

Chúng tôi có thể cải thiện trang web hiện tại của quý khách nếu quý khách mong muốn tạo mới để cập nhật xu hướng hoặc phản ánh sự thay đổi trong mô hình kinh doanh. Dịch vụ thiết kế lại mà chúng tôi cung cấp bao gồm các phương thức UX và UI tối ưu nhất để tăng hiệu quả của trang web và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng.
Sẵn sàng 24/7.

Bạn gặp vướng mắc? Không phải chờ lâu đâu. Bộ phận hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi có thể trợ giúp ngay, bất kể thời gian trong ngày (hay đêm).
Cửa hàng trực tuyếnCông TyBất Động SảnDịch VụKiến Trúc - Nội ThấtStudio Chụp ẢnhDu Lịch - Khách SạnLanding Page

Doanh nghiệp, cả lớn và nhỏ, đang tin tưởng hợp tác.

allgoodthings
vitxokhuyen
veene
theplannersvn
nuochoarosa
lemonday hotel
heracademy

250+ clients worldwide

F.A.Q

 • Chúng tôi có bao gồm tên miền & lưu trữ không?

  Hiện tại có, chúng tôi có kế hoạch riêng cho bất kỳ khách hàng nào muốn điều này bạn có thể xem tại đây. Nếu bạn đã có tên miền hoặc máy chủ lưu trữ, chúng tôi sẽ sử dụng chúng cho dự án của bạn.

 • Thời gian để thiết kế trang web bán hàng là bao lâu?

  Thời gian hoàn thiện website là 7-14 ngày. Để cho quá trình làm trang website bán hàng được nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp những tư liệu sau: – Logo công ty, cửa hàng (nếu có) – Hình ảnh sắc nét về cửa hàng/ doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp – Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

 • Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Zest Studio cam kết có hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của các đối tác, đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín khi cùng hợp tác.

 • Nếu tôi đã có một trang web thì sao?

  Bạn đã có một trang web nhưng cần một số cập nhật, bổ sung tính năng hoặc làm mới trang web? Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với một loạt các nền tảng trang web, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để giúp trang web của bạn luôn đi đúng hướng và hiệu quả theo nhu cầu của bạn.

Hãy làm việc
cùng nhau.