Thiết kế Website
Bán Hàng Chuyên Nghiệp.

Our expertise in creating successful and effective custom E-Commerce solutions will help you drive sales and grow your brand power

Xây dựng uy tín và phát triển Thương Hiệu.

Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn

Tiếp cận khách hàng.
Mở rộng thị trường.

Dễ dàng kết nối cửa hàng của bạn với các kênh quảng cáo thương mại điện tử phổ biến như Google Ads, Facebook, TikTok và Pinterest. Hoặc liệt kê liền mạch trên các thị trường như Amazon, eBay, Etsy..

Marketing hiệu quả.
Tăng hiệu quả quảng cáo.

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo.

Phát triển Doanh Nghiệp.
Tiếp kiệm chi phí.

Vì cửa hàng của bạn cần các giải pháp quy mô lớn hơn, bạn chuyển sang các công cụ phù hợp vào đúng thời điểm. Bạn sẽ không phải nâng cấp lên các gói đắt tiền hơn hoặc trả tiền cho các tính năng không làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của mình. Tiếp kiệm chi phí của bạn bằng cách chỉ chi tiêu cho những thứ quan trọng.

Quản lý cửa hàng của bạn từ mọi nơi.

Manage your business on the go with the WooCommerce Mobile App. Create products, process orders, print labels, and track key stats in real-time.

Hỗ trợ khách hàng.
Sẵn sàng 24/7.

Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày, và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 ngay trên website. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

F.A.Q

 • Website bán hàng là gì?

  Đây là một ứng dụng dựa trên web để bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Những trang web như vậy thường phức tạp hơn và cần nhiều bảo trì hơn.

 • Dịch vụ thiết kế và phát triển website bán hàng là gì?
  Phát triển thương mại điện tử là một quá trình phức tạp. Các dịch vụ bao gồm mọi thứ từ thiết kế các trang web cho đến trải nghiệm người dùng, phân tích hành vi khách hàng sâu sắc, triển khai quy trình thanh toán và thanh toán trực tuyến, v.v.
 • Sự khác biệt giữa các trang web bán hàng và các trang web truyền thống là gì?
  Khác với các trang web thông thường chỉ đóng vai trò là cổng thông tin và kết nối, thương mại điện tử (E-Commerce) là mô hình kinh doanh được tạo ra với mục đích duy nhất là bán hàng với số lượng lớn, bao gồm các sản phẩm, phần mềm hay dịch vụ chuyên nghiệp. Sự khác biệt này đòi hỏi phải có nhiều nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi xây dựng các cửa hàng trực tuyến.
 • Tại sao thiết kế độc đáo lại quan trọng đối với một trang web?

  Để thành công trong thế giới cạnh tranh cao như hiện nay, thiết kế riêng biệt luôn tốt hơn thiết kế chung chung. Để doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần phải xem xét các mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng, ngành nghề và phản ánh những yếu tố đó trong thiết kế trang web của bạn. Đây là lý do chính để bạn thiết kế trang web của mình từ đầu, với phong cách và cảm nhận riêng biệt của nó.

Hãy làm việc
cùng nhau.